พลาสติกชนิดต่างๆ

พลาสติกเรียกว่าเรซินสังเคราะห์และถูกแบ่งออกเป็นสองประเภทคือเรซินแบบเทอร์โมเซ็ทและเรซินเทอร์โมพลาสติก เรซินที่ทนความร้อนประกอบด้วยเรซินฟีนอลและเรซินเมลามีนซึ่งมีความแข็งและไม่เคยนุ่มนวลอีกต่อไป เรซินเทอร์โมพลาสติก ได้แก่ พีวีซีโพลิเอทิลีน (PE) โพลีสไตรีน (PS) และโพลีโพรพีลีน (PP) ซึ่งสามารถถูกทำให้อ่อนลงได้ด้วยความร้อน จึงออกมาหลากหลายชนิด

พลาสติกประเภท (APET)

พลาสติก APET นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการบรรจุสินค้าอุปโภคบริโภค อุปกรณ์ไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ ในการใช้บรรจุภัณฑ์ APET แบบกำหนดเองของเราทำหน้าที่ต้านทานต่อกรดและตัวออกซิไดซ์ นอกจากนี้ฟิล์ม APET ยังมีความทนทานต่อไขมันไขมันและน้ำมัน ลักษณะความต้านทานทำให้ฟิล์มโพลีเอสเตอร์ของเราเหมาะกับการใช้บรรจุภัณฑ์อาหารเนื่องจากไม่ดูดซับรสชาติหรือให้รสชาติไม่ดี

พลาสติกโพลีโพรพีลีน (PP)

วัสดุโพลีโพรพีลีนของ Advanced Extrusion มีสมบัติทางกายภาพทางกลเคมีและทางความร้อนที่ดีเยี่ยม คุณสมบัติเหล่านี้สามารถปรับแต่งให้พอดีกับการใช้งานที่แตกต่างกัน เนื่องจากโพลีโพรพิลีนมีความหนาแน่นต่ำจึงให้ผลตอบแทนที่สูงขึ้นพร้อมกับความโปร่งใสที่ดีเยี่ยมป้องกันความชื้นความเหนียวและการขึ้นรูปได้ ด้วยความสามารถทนความร้อนสูงของวัสดุนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยจากไมโครเวฟ

พลาสติกโพลีสไตรีน (PS)

สามารถตัดและขึ้นรูปเป็นผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ต่างๆได้รวมทั้ง thermoform ถาดของฟิล์มโพลีเอสเตอร์ที่มีกำลังรับแรงดึงสูงสุดถึง 9,000 psi ขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งานเฉพาะของคุณ

พลาสติกพีวีซี (PVC)

โดยปกติแล้วเทอร์โมพลาสติกจะถูกจัดอยู่ในรูปของวัสดุเม็ดเล็ก (สารประกอบ) กับสารเติมแต่ง (สารต้านอนุมูลอิสระ ฯลฯ ) แล้วผสมอยู่ อย่างไรก็ตามพีวีซีเรซินมักได้รับการจัดหาในรูปของผงและการเก็บรักษาในระยะยาวเป็นไปได้เนื่องจากวัสดุมีความทนทานต่อการเกิดออกซิเดชันและการย่อยสลาย สารเติมแต่งและเม็ดสีต่างๆจะถูกเพิ่มลงใน PVC ในระหว่างขั้นตอนการผลิตและการผสมผสานจะถูกแปลงเป็นผลิตภัณฑ์พีวีซี

Corrugate Box

Corrugated Plastic Box เป็นบรรจุภัณฑ์ซึ่งนำแผ่นพลาสติกมาแปรรูปเป็นบรรจุภัณฑ์รูปแบบต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานในลูกค้าแต่ละกลุ่ม